Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của các bạn đánh dấu thành công

Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của các bạn đánh dấu thành công Dự án căn hộ Vincity TPHCM

Hotline 0941.22.23.24

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của các bạn đánh dấu thành công

Long Giang Land CĐT Rivera Park Sài Gòn thực thụ trở lại mạnh mẽ ko chỉ mang doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan trọng nhất là thiết lập đường ray và tạo đà tốc độ cho chiến lược dài hạn mang vị thế một nhà kiến lập BĐS uy tín hàng đầu.
Bất động sản Hồ Chí Minh bất ngờ khi một dự án mới của 1 nhà đầu tư mới đứng đầu tốc độ bán hàng trên thị trường. Cho thuê Rivera Park Sài Gòn đã bán 90% căn hộ trong vòng 3 tháng sau khi mở bán. Hơn thế, sang 2017, đến lúc bàn giao giá căn hộ đã tăng sắp 20%... hiện tượng hi hữu với trên thị trường.
Nhưng bất thần nhất là lúc những bạn nhận nhà và thụ hưởng thực tế căn hộ. Hiếm với dự án nào có chi phí trung bình tương đối nhưng được xây dựng và hoàn thiện sở hữu chất lượng cao cấp như Rivera Park Sài Gòn.
Theo đó, những căn hộ đều được thiết kế theo phong phương pháp hiện đại, mang một ban công và 1 logia phơi đồ, đa số những phòng đều tiếp xúc với gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa ra vào chống cháy theo tiêu chuẩn Japan, kính cường lực cách nhiệt - cách âm ba lớp, hệ thống báo cháy đến từng căn hộ, điều hòa trung tâm âm trần kết hợp khí tươi cho toàn căn hộ, khóa cửa thông minh 3 phương thức... là những khía cạnh lần thiết bị 1 ứng dụng ở những căn hộ ở Việt Nam.
Còn nội thất bên trong lúc Rivera Park được bàn giao ?
Với thiết bị vệ sinh Baravat cao cấp kỹ thuật men nano trắng nổi tiếng của Đức chỉ xuất hiện trong các khách sạn 5 sao cũng được lắp đặt ở Rivera Park Sài Gòn. Hệ thống trang bị điện, bếp và tủ đều được hoàn thiện có các đồ vật cao cấp của các nhãn hiệu bậc nhất thế giới... tạo bắt buộc chất lượng khác biệt của căn hộ Rivera Park
Cùng có đó, hệ thống nhân thể ích dịch vụ với 3 cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà 300 m2, công viên nội khu 2.000 m2... Đặc biệt, chủ đầu tư đã bỏ thêm tiền để lát đá khi không hầu hết sảnh, đường đi, vườn hoa cho cư dân.
Qua khảo sát thực tế hơn 90% người chọn đã kiểm tra chất lượng cần chăng và cực kỳ nên chăng lúc xách vali về 'nơi chốn bình yên' của mình.
15/10/2017, khi Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của các bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn thì 'người anh em' Rivera Park Hà Nội đang vào quá trình nước rút. Sau 18 tháng khởi công, Rivera Park Hà Nội đã cất nóc cả 2 tòa tháp, tới cuối 2017 phần xây thô đã hoàn tất và hoàn thiện mặt ngoại trừ trước tết nguyên đán 2018. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện dự án để kịp bàn giao trước tiến độ vào 5/2018.
Rivera Park Hà Nội là dự án vượt trội lúc tọa lạc trên vị trí đắc địa: Ngã tư Vũ Trong Phụng - Nguyễn Huy Tưởng, điểm nhấn trên phố Vũ Trong Phụng đang mở rộng trong 2018.
Với thành công từ Sài Gòn, tại Hà Nội đã được Long Giang Land chú trọng đầu tư, nâng cấp để với được sản phẩm thương hiệu Rivera Park hoàn hảo hơn. Long Giang Land cam kết sở hữu lại cho người mua một cảm nhận về chất lượng căn hộ 5 sao với 3 yếu tố: tiện ích nổi bật - nội thất sang trọng - dịch vụ 5 sao.
Tất cả những gì đã khiến cho cho buộc phải Rivera Park Sài Gòn sẽ được nâng cấp, ứng dụng cho Rivera Park Hà Nội. Theo đó,các căn hộ được thiết với phong phương pháp hiện đại, trí công nghệ nhằm tiêu dùng cho nhu cầu đa dạng của cư dân dự án; hệ thống luôn thể ích sắp như cộng dịch vụ hoàn hảo, chăm nom những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Đặc biệt, nội thất căn hộ được hoàn thiện từ vật liệu và trang bị phải chăng nhất hiện mang trên thị trường.
Với cam kết, nâng cao trưởng những dự án BĐS theo phương châm “Nói thực – khiến cho cho thực – tạo giá trị thực", từ dấu ấn Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land tự tín đón thành công có Rivera Park Hà Nội trong 2018.
Con số động lực
Ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land nhấn mạnh, dù là người đi sau nhưng Long Giang Land đang dần khẳng định được uy tín và danh tiếng của mình. Với các thành công trong năm 2017 và kế hoạch bứt phá trong năm 2018, sẽ đưa Long Giang Land trở thành một DN tiền phong mang chuỗi những hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, marketing BĐS, quản lý khai khẩn các theo phong bí quyết rộng rãi năm kinh nghiệm và chuẩn mực.
Báo cáo tài chính quý 4/ 2017 và lũy kế cả năm của Long Giang Land cho thấy, doanh thu đạt 830,4 tỷ đồng và tổng lợi nhuận trước thuế đạt tới 123 tỷ đồng - hoàn tất vượt mức kế hoạch!.Đây là con số ấn tượng ví như biết rằng, 2016 là một năm thách thức khi Long Giang Land cùng khi tăng trưởng 2 dự án lớn ở Sài Gòn và Hà Nội. 9 tháng đầu năm 2016 báo lỗ, lợi nhuận cả năm chỉ đạt hơn 5 tỷ đồng.
Tại đại hội cổ đông tháng 4/2017, chủ toạ HĐQT - Lê Hà Giang công bố mục đích 1.000 tỷ đồng doanh thu, 100 tỷ đồng lợi nhuận trong năm 2017 tuần tự gấp 4 và 20 lần thực hiện được trong năm 2016 đã với nhữngdấu hỏi về tính khả thi.

Vượt qua thách thức, Long Giang Land đã với doanh thu và lợi nhuận lịch sử trong hơn 10 năm qua. Đây là những con số động lực cho Long Giang Land bước vào giai đoạn mới. Nếu 2016 là năm nền móng thì 2017, con tàu Long Giang Land đã được đặt trên đường ray để nâng cao tốc.
Ông Hà cho biết, năm 2018, vô cộng thị hướng đến mục đích doanh thu 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng trên cơ sở bàn giao những căn hộ trong năm 2018. Cụ thể, bàn giao nốt các căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn và bán hàng tại Rivera Park Hà Nội.
DMCA.com Protection Status